Tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long lần thứ VII

Thứ tư - 29/10/2014 07:22 993 0
     Ngày 28/10/2014, tại Hội trường Nhà khách thị xã, Ban Tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long lần thứ VII năm 2013-2014 và phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long lần thứ VIII năm 2014-2015

Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; UBND các xã - phường; các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh về dự lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Phước Long lần thứ VII năm 2013-2014 và hưởng ứng lễ phát động cuộc thi năm 2014-2015.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ của các cơ quan đơn vị và nhất là sự nhiệt tình tham gia đông đảo của các em học sinh, đoàn viên thanh niên; Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ thị xã Phước Long lần thứ VII năm 2013 – 2014 đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ, qua thời gian phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 54 sản phẩm của 12/17 đơn vị trường học và xã-phường, so với cuộc thi lần thứ VI năm 2012 - 2013 tăng 23 sản phẩm. Trong đó, sản phẩm được công nhận cấp thị xã là 24. Ban tổ chức đã chọn được 13 mô hình, sản phẩm dự thi cấp tỉnh. Kết quả đạt giải khuyến khích toàn đoàn; 05 giải cá nhân và tập thể (01 giải ba; 04 giải khuyến khích).

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng là sân chơi trí tuệ nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã học để sáng chế ra nhiều sản phẩm có khả năng ứng dụng vào cuộc sống.

Lãnh đạo thị xã trao giải cho các thí sinh đạt giải

Đến dự và phát biểu tại Lễ tổng kết, PCT.UBND thị xã Đinh Ngọc Ngạn đã tuyên dương các em học sinh, những tác giả sáng tạo trẻ tiêu biểu trong phong trào học tập, lao động sáng tạo về khoa học kỹ thuật ở lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng đã đạt thành tích trong cuộc thi. Đồng thời mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo để đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong những cuộc thi năm sau. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức cũng đã phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Phước Long lần thứ VIII năm 2014-2015.

CTV. Lê Giang