Ban dân tộc phối hợp Sở Nội vụ, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước và UBND thị xã Phước Long thăm, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Dân tộc nội trú Phước Long

Thứ năm - 20/11/2014 14:56 903 0
Ngày 19/11/2014, nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014) lãnh đạo Ban Dân tộc, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ cùng UBND thị xã Phước Long đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Dân tộc nội trú Phước Long

Qua nghe báo cáo của nhà trường về kết quả giáo dục trong năm học 2013-2014 vừa qua đồng chí Nguyễn Đình Sang – Phó Ban Dân tộc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy, cô giáo và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả tốt trong công tác dạy và học.

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Đình Sang, đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh có lẵng hoa chúc mừng thầy, cô giáo và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường sức khỏe, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và mong muốn mỗi thầy, cô giáo luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Đ/c Đinh Ngọc Ngạn tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, Đồng chí Đinh Ngọc Ngạn – PCT.UBND thị xã cũng có lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo Nhà trường chúc tập thể sư phạm nhà trường mạnh khỏe, vững vàng tiếp bước trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt nhà trường, đ/c Vương Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên nhà trường cảm ơn Đoàn đã đến thăm chúc mừng thầy, cô giáo nhà trường và đ/c xin hứa sẽ cùng tập thể giáo viên cán bộ, công nhân viên nhà trường đem hết tâm huyết phục vụ ngành giáo dục thị xã nói chung và không ngừng đào tạo dạy dỗ thế hệ trẻ tương lai để góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp, văn minh.

CTV.Trần Văn Quyết