Hội diễn văn nghệ và chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường THPT Phước Bình

Thứ ba - 25/11/2014 15:51 1.666 0
     Tối ngày 19/11, Trường THPT Phước Bình đã tổ chức hội diễn văn nghệ và chung kết cuôc thi học sinh thanh lịch chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ông: Đinh Ngọc Ngạn – Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long, lãnh đạo phòng Giáo dục & đào tạo thị xã, tập thể thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường đã về tham dự hội diễn.

Tại hội diễn năm nay, nhờ sự chuẫn bị tập luyện khá chu đáo từ trước cùng với cách dàn dựng một cách công phu, phần minh họa sinh động và có tính sáng tạo, trang phục biểu diễn đầu tư kỹ lưỡng nên hầu hết các tiết mục đặt sắc như: song, tam ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, kịch câm do các em học sinh trường THPT Phước Bình thể hiện rất sôi động và hấp dẫn nêu bậc lên được tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca công ơn người thầy, tình bạn bè trong sáng, hình ảnh mái trường, giá trị của việc học hành, ngợi ca người lính, biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, qua đó nhân được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Thu hút sự theo dõi của khán giả hơn cả là ở phần thi chung kết cuộc thi học sinh thanh lịch, theo đó 30 cặp thí sinh sẽ trải qua nội dung thi trình diễn trang phục, bằng sự tự tin của mình công với lối diễn xuất tự nhiên nhưng bộ trang phục học sinh, cũng như trang phục tự chọn do các em trình diễn rất ấn tượng, phù hợp với lứa tuổi học sinh, toát lên phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ chung của giới trẻ nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, duyên dáng giá trị văn hóa của con người Việt Nam, kết quả 5 cặp thí sinh nhận được số điểm cao nhất do Ban giám khảo đánh giá đã lọt vào phần ứng xử và được các em hoàn thành khá tốt phần thi này.

Cặp đôi thí sinh đạt danh hiệu hoa khôi học sinh thanh lịch của trường THPT Phước Bình

Tổng kết hội diễn, thí sinh nữ: Ngô Tuyết Nhi – đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt vương miện hoa khôi học sinh thanh lịch của trường THPT Phước Bình năm học 2014 – 2015, thí sinh nam: Phạm Đình Thành xuất sắc giành danh hiệu nam vương. Đồng thời Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thi sinh.

Ngọc Nhật (Đài truyền thanh)