Thị Đoàn Phước Long thăm tặng quà thanh niên công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2014

Thứ sáu - 26/12/2014 11:32 1.022 0
     Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014, sáng ngày 24/12, Thị Đoàn, Hội LHTN thị xã Phước Long đã tổ chức đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà các thanh niên công giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Phước Long.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi những lời chúc đến các bạn đoàn viên thanh niên công giáo đón mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời động viên các bạn ĐVTN tiếp tục thực hiện tốt tinh thần “kính Chúa – yêu nước” sống “tốt đời đẹp đạo”, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện các phong trào phần việc thanh niên, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 3 suất quà cho các thanh niên công giáo có hoàn cảnh khó khăn với trị giá mỗi suất quà là 400 nghìn đồng.

Đoàn thăm tặng quà cho đoàn viên Nguyễn Văn Tài tại xã Phước Tín.

Hoài Nam