Trao quà tết cho nạn nhân da cam và hội viên cựu chiến binh nghèo trên địa bàn thị xã Phước Long.

Thứ tư - 11/02/2015 14:24 933 0

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Ất Mùi năm 2015, ngày 06/02/2015 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Phước Long đã tổ chức gặp mặt và trao 50 phần quà tết cho hội viên chất độc da cam và hội viên CCB nghèo trên địa bàn thị xã.

50 phần quà được trao bao gồm gạo, nước ngọt bánh kẹo...mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng do Ban chấp hành hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin thị xã Phước Long vận động công ty TN HHMTV sổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước tài trợ.

Lãnh đạo công ty TN HH MTV sổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước
trao quà cho các hội viên nạn nhân da cam và Hội viên CCB nghèo.

Qua đây đã thể hiện đạo lý " tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách” của đồng bào ta đồng thời góp phần chia sẻ nỗi đau cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam cũng như hội viên CCB nghèo trên địa bàn thị xã Phước Long, giúp họ xóa đi phần nào những khó khăn, thiệt thòi, thiếu may mắn vơi đi nỗi đau để vui Tết đầm ấm hạnh phúc.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội NNCĐda cam/đioxin thị xã