Kiểm tra việc tổ chức thu vận động theo hình thức xã hội hóa tại các trường học trên địa bàn thị xã Phước Long

Thứ năm - 13/11/2014 16:04 906 0
     Ngày 30/10/2014, UBND thị xã Phước Long ban hành quyết định số 1441/QĐ-UBND về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành việc tổ chức thu, vận động theo hình thức xã hội hóa tại các trường học trên địa bàn thị xã.

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Phòng giáo dục – đào tạo, Thanh tra thị xã, Phòng tài chính- kế hoạch và một số cán bộ chuyên môn được trưng tập.

Đoàn kiểm tra làm việc với Trường TH Phước Tín A

Việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành nhằm mục đích chấn chỉnh tình trạng lạm thu trong các cơ sở giáo dục; đồng thời qua đó thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Bộ giáo dục, UBND tỉnh, Sở giáo dục đào tạo tỉnh và UBND thị xã về tổ chức thu, vận động theo hình thức xã hội hóa của các cơ sở giáo dục.

Thời gian tới, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tại 21 cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã về việc thực hiện thu, vận động các khoản xã hội hóa năm học 2014-2015. Sau đó Đoàn tổng hợp và báo cáo kết quả kiểm tra để UBND thị xã có hướng chỉ đạo.

CTV.Thanh Huyền