ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI HỘI NÔNG DÂN KHU PHỐ 4, PHƯỜNG THÁC MƠ NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ hai - 05/12/2022 08:47 478 0

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI HỘI NÔNG DÂN KHU PHỐ 4,  PHƯỜNG THÁC MƠ NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 2-12-2022, Chi hội nông dân khu phố 4, phường Thác Mơ đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là Chi hội được Hội nông dân phường Thác Mơ chọn làm đại hội điểm để học tập, rút kinh nghiệm triển khai đến các chi hội nông dân còn lại.
Về dự có ông Đoàn Ngọc Lâm - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã Phước Long, bà Nguyễn Thị Bích Hòa – Phó chủ tịch UBND phường Thác Mơ, lãnh đạo Hội nông dân phường Thác Mơ, Chi bộ – Ban lãnh đạo – Ban công tác mặt trận và các đoàn thể, 40 đại biểu tiêu biểu là hội viên Chi hội nông dân khu phố 4.
Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội
Toàn cảnh đại biểu về dự Đại hội
Chi hội nông dân khu phố 4 hiện có 92 hội viên tham gia sinh hoạt. Nhiệm kỳ 2020-2023, với sự đoàn kết thống nhất cao trong hội viên, công tác hội và phong trào nông dân trên địa bàn khu phố đạt được nhiều kết quả quan trọng. Cụ thể, việc sinh hoạt chi hội duy trì nề nếp, thường xuyên, nhận thức của hội viên về vị trí, vai trò và trách nhiệm của hội viên nông dân, tổ chức Hội nâng lên. Đa phần hội viên tích cực tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Chi hội có 34 hộ đạt nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, vận động hội viên mua phân bón trả chậm được 34 tấn, hỗ trợ 70 cây, con giống cho nhiều hội viên, trong đó giúp cho 6 hội viên vay vốn phát triển kinh tế với số tiền 82 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ nông dân, phong trào tương trợ giúp nhau. Chi hội nông dân khu phố 4 trong nhiệm kỳ còn phát triển mới 15 hội viên, đạt 100% chỉ tiêu giao, thành lập 1 Tổ hội nghề nghiệp trồng điều, hàng năm Chi hội được cấp trên đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Ông Đoàn Ngọc Lâm - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã Phước Long trao phần quà chúc mừng Đại hội
Dịp này, lãnh đạo Hội nông dân thị xã Phước Long, lãnh đạo Hội nông dân phường Thác Mơ, Chi bộ - Ban lãnh đạo – Ban công tác mặt trận và các đoàn thể khu phố 4 đã trao tặng lãng hoa và phần quà chúc mừng đến đại hội.
Cũng tại Đại hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội nông dân khu phố 4 gồm 3 đại biểu, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên 14 đại biểu. Đại hội còn tín nhiệm bầu ông Đặng Đình Đề tiếp tục đảm nhiệm chi hội trưởng chi hội nông dân nhiệm kỳ 2023-2028.
Ban chấp hành Chi hội nông dân khu phố 4 gồm 3 đại biểu
nhận hoa chức mừng và ra mắt trước Đại hội
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Chi hội nông dân khu phố 4, phường Thác Mơ