KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC NĂM 2022

Thứ sáu - 09/12/2022 08:02 443 0

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC NĂM 2022

Sáng ngày 08/12/2022, Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2022 cho đảng viên, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

Học viên cùng giảng viên trao đổi các nội dung trong chuyên đề học tập.
Tại lớp bồi dưỡng, học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 04 chuyên đề, gồm:  Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Về đảng cầm quyền và xây dựng đảng trong sạch vững mạnh trong điều kiện mới; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Đồng thời được nghiên cứu thêm 2 chuyên đề bổ trợ khác….
Giảng viên Hoàng Văn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long truyền đạt các chuyên đề thuộc chương trình lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2022.
Lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên nắm bắt kịp thời về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Từ đó nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức và năng lực công tác của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị đang công tác trong tình hình mới.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT