TẬP HUẤN CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Thứ năm - 01/12/2022 15:37 341 0

TẬP HUẤN CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Sáng ngày 30/11/2022, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã Phước Long đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 cho các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã và các cơ quan tham mưu giúp việc cho hội đồng thi đua khen thưởng thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội thị xã và công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng Phòng Nội vụ-Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã Phước Long phát biểu khai mạc hội nghị.
Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Phước Anh, Phó Trưởng phòng Quản ký Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng sáng kiến tỉnh cùng các đồng chí trong Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh là báo cáo viên tại Hội nghị. Đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng Phòng Nội vụ-Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã Phước Long chủ trì và phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Hoàng Phước Anh, Phó Trưởng phòng Quản ký Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ, thành viên Hội đồng sáng kiến tỉnh triển khai một số văn bản hiện hành về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh.
Tại Hội nghị tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã tập trung vào các vấn đề như triển khai thực hiện Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh; phổ biến, triển khai và hướng dẫn thực hiện một số nội dung mới Quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh…
Báo cáo viên Bùi Thanh Liêm, Tổ trưởng Tổ thư ký Hội đồng sáng kiến tỉnh triển khai một số nội dung trong Quy định về quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh.
Báo cáo viên Hoàng Thị Đông, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh trình bày các nội dung Quy định về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị sẽ giúp cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trên địa bàn thị xã Phước Long hiểu rõ, nắm vững Luật Thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn liên quan, góp phần nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng tại cơ quan, đơn vị mình. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cho các đồng chí tham mưu công tác thi đua, khen thưởng được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện công tác thi đua khen thưởng ở địa phương.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT