UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG HỌC NĂM 2022

Thứ tư - 07/12/2022 08:56 340 0

Sáng ngày 06/12/2022, UBND thị xã Phước Long tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV,  Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu tại buổi lễ.
          Theo đó, lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy – HĐND và UBND thị xã đã công bố 05 quyết định điều động viên chức, bổ nhiệm cán bộ quản lý gồm:
Quyết định số 1211/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND thị xã về việc điều động ông Dương Văn Như, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Long Phước đến nhận công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.
Quyết định số 1214/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND thị xã về việc điều động bà Phạm Thị Phương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Phước Tín đến nhận công tác tại Trường Trung học cơ sở Long Phước và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Long Phước.
Quyết định số 1212/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND thị xã về việc điều động bà Trần Thị Như Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca đến nhận công tác tại Trường Mẫu giáo Sơn Giang và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Sơn Giang.
Quyết định số 1213/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND thị xã về việc điều động bà Trần Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thác Mơ đến nhận công tác tại Trường Mầm non Sơn Ca và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca.
Quyết định số 1215/QĐ-UBND ngày 28/11/2022 của UBND thị xã về việc điều động bà Mai Thị Lệ Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca đến nhận công tác tại Trường Mầm non Thác Mơ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thác Mơ.
Lãnh đạo thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, cô Phạm Thị Phương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Long Phước cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các cấp lãnh đạo; đồng thời, bày tỏ quyết tâm trên cương vị mới, sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, nỗ lực hết mình cùng với tập thể Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Cô Phạm Thị Phương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Long Phước phát biểu nhận nhiệm vụ.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT