TẬP HUẤN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH

Thứ hai - 28/11/2022 09:51 329 0

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH

Thực hiện Kế hoạch số 259/KH-UBND ngày 9/11/2022 của UBND thị xã Phước Long, Sáng ngày 25/11/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức hội nghị tập huấn triển khai hệ thống Quản lý xử phạt hành chính cho các cán bộ, công chức phụ trách tham mưu xử phạt hành chính của các cơ quan, ban ngành trực thuộc UBND thị xã, UBND các xã phường trên địa bàn.

Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu sơ lược về hệ thống Quản lý xử phạt hành chính.
Tại hội nghị, các học viên đã được chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông; VNPT Bình Phước giới thiệu tổng quan hệ thống Quản lý xử phạt hành chính và hướng dẫn quy trình xử lý trên hệ thống như lập biên bản, ra quyết định xử phạt, lập biên bản tống đạt, phê duyệt hồ sơ… Ngoài ra,các học viên còn được hướng dẫn thực hành các thao tác trực tiếp trên máy tính về cách quản trị, đăng nhập vào hệ thống, lập, tra cứu hay tổng hợp báo cáo trên hệ thống.
Chuyên viên VNPT Bình Phước giới thiệu tổng quan hệ thống Quản lý xử phạt hành chính và hướng dẫn quy trình xử lý trên hệ thống.
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp cán bộ, công chức phụ trách tham mưu xử phạt hành chính của các cơ quan, ban ngành trực thuộc UBND thị xã, UBND các xã phường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững các thao tác thực hiện xử phạt hành chính trên hệ thống. Nâng cao hiệu quả của công tác phối hợp giữa các cơ quan, ban ngành, các đơn vị liên quan trong thực hiện ra quyết định, xử phạt hành chính trên hệ thống. Qua đó, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử, Đô thị thông minh trên địa bàn thị xã.

Các học viên được hướng dẫn thực hiện các thao tác ngay tại buổi tập huấn.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT