PHƯỚC LONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 13:54 343 0

Chiều ngày 18/11/2022, Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022 và tôn vinh, khen thưởng tập thể, cá nhân nhà giáo tiêu biểu năm học 2021 – 2022. Về dự lễ có đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và đoàn thể thị xã Phước Long; nguyên lãnh đạo huyện, thị xã Phước Long qua các thời kỳ, cán bộ quản lý Ngành GD&ĐT đã nghỉ hưu; nhà giáo hiện đang công tác trong Ngành GD&ĐT thị xã.

Đại biểu về dự lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Tại buổi lễ, đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, một ngày lễ có ý nghĩa xã hội rộng lớn, nét đẹp truyền thống “tôn sự trọng đạo của dân tộc ta”. Cùng lắng đọng chia sẻ của học sinh thể hiện lòng biết công ơn nhà giáo đã cống hiến trọn đời trong sự nghiệp trồng người; cảm nghĩ của nhà giáo nghỉ hưu về năm tháng gian khó, gửi niềm tin thế hệ nhà giáo hôm nay; tâm sự về tình yêu với nghề của đại diện nhà giáo đang công tác trong Ngành GD&ĐT thị xã.
Ông Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu tri ân cống hiến thế hệ nhà giáo huyện, thị xã qua các thời kỳ
Trong không khí vui tươi, đầm ấm của lễ kỷ niệm, ông Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã phát biểu tri ân sâu sắc thế hệ nhà giáo huyện, thị xã qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp thầm lặng, hết sức vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, nỗ lực của thầy giáo, cô giáo trong năm học 2021 – 2022 hoàn thành tốt phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” do ảnh hưởng dịch, bệnh Covid – 19. Toàn Ngành GD&ĐT kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, nâng cao hơn nữa chất lượng GD&ĐT của thị xã.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long trao hoa, biểu trưng tri ân
nguyên lãnh Phòng GD&ĐT huyện, thị xã qua các thời kỳ
9 doanh nghiệp luôn đồng hành hỗ trợ học sinh nghèo nhận hoa và thư cảm ơn
Thầy Vũ Văn Thêm – Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Trương Vĩnh Ký
nhận khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ

Tôn vinh, khen thưởng tập thể, cá nhân nhà giáo tiêu biểu năm học 2021 – 2022
Dịp này, Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long đã trao thư cảm ơn cho 9 doanh nghiệp trên địa bàn thị xã luôn đồng hành hỗ trợ học sinh nghèo của thị xã; trao hoa và biểu trưng tri ân nguyên lãnh đạo phụ trách khối văn hóa – xã hội, nguyên lãnh Phòng GD&ĐT huyện, thị xã Phước Long qua các thời kỳ. Thị xã Phước Long vinh dự có 1 cá nhân nhận khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ; Trường tiểu học Trương Vĩnh Ký nhận cờ của UBND tỉnh Bình Phước đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.
Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân nhận bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng vì có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao năm học 2021 – 2022 v.v…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc ngợi ca công ơn thầy, cô
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT thị xã