PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ VÀ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Thứ hai - 21/11/2022 14:48 725 0

Tối 17/11/2022 tại sân UBND phường. Ủy ban MTTQVN phường Thác Mơ đã tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Về dự Đêm liên hoan có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Thác Mơ; cơ quan, ban ngành, đoàn thể phường; cùng đông đảo người dân trong và ngoài địa bàn phường.

Đại biểu, người dân về dự Đêm liên hoan

Ông Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ phát biểu tại Đêm liên hoan
Phát biểu tại Đêm liên hoan, ông Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ nhấn mạnh Đêm liên hoan là ngày hội của toàn dân, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, ngợi ca sự đổi thay phát triển của quê hương, đất nước. Ông cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn phường chung tay ủng hộ gây quỹ “vì người nghèo” để địa phương có thêm nhiều nguồn lực giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo.
Tiếp đó, Đêm liên hoan đã thưởng thức gần 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc ở các thể loại như hát, múa, Aerobic, dân vũ, khiêu vũ do cán bộ, đoàn viên, hội viên, người dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhi biểu diễn với chủ đề ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến chống thực Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược v.v…Qua đó nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía người dân.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn sôi động, hấp dẫn
Đêm liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Lồng ghép vào Đêm văn nghệ năm nay còn có Chương trình vận động ủng hộ gây quỹ “vì người nghèo”, kết quả thu về số tiền ủng hộ trên 60 triệu đồng.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Ủy ban MTTQVN phường Thác Mơ