SƠN GIANG VẬN ĐỘNG ĐƯỢC 120 TRIỆU ĐỒNG TRONG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2022.

Thứ sáu - 18/11/2022 14:36 612 0

Thiết thực chào mừng 92 năm ngày Truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2022 và 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Tối ngày 18/11/2022, UBND – UBMTTQVN phường Sơn Giang đã tổ chức Liên hoan văn nghệ vận động ủng hộ gây quỹ “Vì Người Nghèo” năm 2022.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đêm liên hoan văn nghệ.
Về dự có đồng chí Hoàng Kim Dưỡng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT thị ủy, Chánh thanh tra thị xã. Đồng chí Cao Văn Thành, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường cùng rất đông khán giả trong và ngoài phường đã đến xem, cổ vũ và đóng góp ủng hộ chương trình.
Đồng chí Cao Văn Thành, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc đêm liên hoan văn nghệ gây quỹ Vì người nghèo năm 2022.
Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các vị đại biểu cùng đông đảo nhân dân địa phương đã cùng ôn lại truyền thống 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đêm văn nghệ với sự góp mặt của 11 đơn vị đến từ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các trường học đóng trên địa bàn với hơn 20 tiết mục đặc sắc, vừa trẻ trung sôi động, vừa trữ tình sâu lắng, đã tạo nên một đêm nhạc thắm tình đoàn kết, ấm áp tình Đảng, tình quân dân trong lòng khán giả.
Đồng chí Mai Thị Long Hiền, Chủ tịch UBMTTQVN phường ôn lại truyền thống 92 năm MTTQ Việt Nam.
Hơn 120 triệu đồng là số tiền mà Quỹ “Vì Người Nghèo” phường Sơn Giang đã vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ tại đêm nhạc đã tạo nên một Chương trình nhạc hội thành công.
Hình ảnh tại đêm liên hoan văn nghệ.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT