NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT THÔN NHƠN HÒA 2 XÃ LONG GIANG

Thứ năm - 17/11/2022 14:05 370 0

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT THÔN NHƠN HÒA 2 XÃ LONG GIANG

Chiều ngày 16/11/2022, thôn Nhơn Hòa 2, xã Long Giang đã tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư năm 2022. Về dự có ông Đinh Ngọc Ngạn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã; ông Đỗ Hồng Triều, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Giang; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã.

Các đại biểu cùng đông đảo nhân dân thôn Nhơn Hòa 2, xã Long Giang tham dự Ngày hội Đại đoàn kết năm 2022

Năm 2022, các Ban thôn cùng nhân dân thôn Nhơn Hòa 2 đã thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, từ đó tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, được người dân đồng tình và tích cực tham gia. Qua bình xét cuối năm, số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 100% tổng số hộ đăng ký xây dựng gia đình văn hóa, 02 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu cấp thị xã, được tuyên dương, khen thưởng trong ngày hội. Đặc biệt, thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2023, thôn Nhơn Hòa 2 đã có 02 thanh niên đăng ký tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Đinh Ngọc Ngạn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã phát biểu chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư Thôn Nhơn Hòa 2

Phát biểu chúc mừng và tặng quà của Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã cho thôn, Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư Thôn Nhơn Hòa 2, đồng chí Đinh Ngọc Ngạn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã ghi nhận và biểu dương những cố gắng cũng như tinh thần đoàn kết của người dân nơi đây. Đồng chí khẳng định: Ngày hội đoàn kết đã trở thành nét đẹp truyền thống của mỗi khu dân cư, tạo không khí ấm cúng trong toàn dân; phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng cộng đồng an toàn, lành mạnh, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, gia đình hạnh phúc, văn minh tại địa phương.

Tặng quà Đại đoàn kết của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã cho lãnh đạo thôn Nhơn Hòa 2, xã Long Giang

Đồng chí Đỗ Hồng Triều, Bí thư Đảng ủy xã Long Giang trao giấy khen của UBMTTQVN thị xã cho 02 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu cấp thị xã
          Nhân dịp này, Ban công tác mặt trận thôn Nhơn Hòa 2 đã vận động trao tặng 20 phần quà cho các cụ cao tuổi, ốm đau bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội trường thôn Nhơn Hòa 2, xã Long Giang dự kiến khành thành và đưa vào sử dụng dịp cuối năm 2022.
Ngày hội Đại đoàn kết thôn Nhơn Hòa 2 năm nay khá đặc biệt vì hội trường thôn đang được xây mới, dự kiến đi vào sử dụng vào cuối năm nay nên Ngày hội đã được tổ chức ngoài trời. Dù thời tiết khá nóng nhưng người dân đã đến tham dự từ rất sớm.
                                                                     Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT