KHU PHỐ 5 LONG THỦY SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2022

Thứ tư - 16/11/2022 08:24 399 0

KHU PHỐ 5 LONG THỦY SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2022

Chiều ngày 13/11/2022, đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đồng chí Hoàng Thu Hương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại khu phố 5, phường Long Thủy. Cùng tham gia ngày hội với nhân dân khu phố còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, các ban chuyên môn phường.

Các đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ.
Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cùng nghe báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. Theo đó, trong năm 2022, nhận được sự quan tâm và chỉ đạo từ các cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể và nhân dân khu phố 5 Long Thủy đã đồng thuân, đoàn kết thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được người dân tích cực tham gia hưởng ứng. 100% các hộ dân đăng ký xây dựng gia đình văn hóa từ đầu năm với tỷ lệ bình xét cuối năm đạt gia đình văn hóa trên 98,3%. 02 hộ đạt gia đình văn hóa (GĐVH) tiêu biểu thị xã, 04 hộ đạt GĐVH tiêu biểu cấp phường và 10 hộ đạt GĐVH tiêu biểu tại khu phố.
Đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã chúc mừng kết quả tiêu biểu của nhân dân Khu phố 5, phường Long Thủy đạt được trong năm 2022.
Phát biểu chung vui tại Ngày hội, đồng chí Lê Đình Thắng, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy chúc mừng kết quả tiêu biểu của nhân dân Khu phố 5 đạt được trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của phường và thị xã. Đồng thời đề nghị cán bộ và Nhân dân Khu phố 5 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; Chi bộ, các Ban khu tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, tích cực tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tặng quà chúc mừng Ban điều hành và Ban Công tác mặt trận khu phố 5, phường Long Thủy, thị xã Phước Long

Một số hình ảnh khác tại ngày hội.

Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT