Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố Phước An, TX.Phước Long

Thứ hai - 14/11/2022 08:14 417 0

Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố Phước An, TX.Phước Long

Chiều nay 12/11/2022, tại khu phố Phước An, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phước Bình, thị xã Phước Long tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự chung vui cùng ngày hội có Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước Trần Hoàng Trực, lãnh đạo thị xã Phước Long.
Khu phố Phước An có 204 hộ với 963 nhân khẩu, trong đó có 201 hộ được công nhận gia đình văn hóa, 5 hộ người dân tộc thiểu số và không còn hộ nghèo. Thời gian qua, cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được triển khai sâu rộng đã mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần làm thay đổi diện mạo khu phố, tạo niềm tin của nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới của Đảng. Duy trì và phát huy hiệu quả 4 tổ tự quản, 1 tổ bảo vệ dân phố, các phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển rộng rãi…
Các  đồng chí lãnh đạo thị xã và bà con nhân tới tham dự ngày hội đoàn kết toàn dân tộc tai khu phố Phước An
Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động sôi nổi văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian truyền thống: thể dục dưỡng sinh, đập heo đất, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân khu phố ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; khơi dạy truyền thống yêu nước, đoàn kết nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc trong thời kỳ đạy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở trong sạch, vững mạnh, tăng cường hơn nữa sự gắn bó tình dân nghĩa Đảng và dây dựng thành công đô thị văn minh.

Dịp này, các gia đình văn hóa tiêu biểu được UBND phường tuyên dương; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và thị xã Phước Long cũng có phần quà trao tặng ngày hội.
Tác giả: Xuân Niên