KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 20-11 ĐOÀN TRƯỜNG THPT TX.PHƯỚC LONG

Thứ ba - 08/11/2022 09:52 804 0

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 20-11 ĐOÀN TRƯỜNG THPT TX.PHƯỚC LONG

Thiết thực, sôi nổi các hoạt động Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 6/11/2022, Đoàn Trường THPT thị xã Phước Long đã khai mạc Giải bóng chuyền nữ năm 2022 quy tụ 22 đội bóng chuyền nữ đến từ các Chi đoàn khối lớp 10,11,12, tổng số gần 230 vận động viên nữ là đoàn viên của Đoàn Trường THPT thị xã Phước Long.

Thầy Huỳnh Văn Đường – Phó hiệu trưởng Trường THPT
thị xã Phước Long phát biểu tại khai mạc
22 Đội bóng chuyền nữ nhận cờ lưu niệm
Giải được chia làm thành 7 bảng thi đấu theo vòng chọn tính điểm, chọn ra đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào vòng kế tiếp và cuối cùng là vòng chung kết để tranh danh hiệu vô địch. Giải tổ chức trong 3 ngày: trong ngày hôm nay 6-11 và 2 ngày liên tục 12-13/11/2022. Ngay sau nghi thức khai mạc ngắn ngọn, trang trọng và trao cờ lưu niệm, các đội bóng đã chính thức bước ra sân thi đấu vòng bảng. Theo ghi nhận, bước vào Giải, các đội bóng đã có sự luyện tập thường xuyên gần 2 tháng, chính vì vậy mà ở các trận thi đấu diễn ra có chất lượng chuyên môn khá cao, các vận động viên nữ thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, theo sát từng pha đánh – đỡ bóng, giữ cư li đội hình và di chuyển thông minh, cống hiến nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình từ bạn bè, thầy cô và quý bậc phụ huynh học sinh.

Các trận thi đấu diễn ra ngay sau khi kết thúc thủ tục khai mạc
Việc tổ chức Giải là sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên nữ là đoàn viên của Đoàn Trường giải tỏa lâm lý sau những giờ học trên lớp, rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt hơn. Điều quan trọng đó là tạo sự đoàn kết, có thêm kỹ năng hoạt động nhóm, xây dựng tình bạn trong sáng của lứa tuổi học trò, đồng thời thể hiện niềm đam mê thể thao với bộ môn bóng chuyền.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Đoàn Trường THPT Tx.Phước Long