NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022 THÔN BÀU NGHÉ, XÃ PHƯỚC TÍN

Thứ sáu - 11/11/2022 08:21 388 0

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022 THÔN BÀU NGHÉ, XÃ PHƯỚC TÍN

Chiều ngày 10/11/2022, thôn Bàu Nghé, xã Phước Tín đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Về dự có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đồng chí Phạm Viết Thuật, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN xã, lãnh đạo các Ban thôn cùng đông đảo quần chúng nhân dân địa phương.

Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã chúc mừng những kết quả của nhân dân Bàu Nghé trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” năm 2022
Tại Ngày hội, các đại biểu đã ôn lại lịch sử và truyền thống của MTTQ Việt Nam 92 năm qua. Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” năm 2022. Trong năm qua, thôn Bàu nghé đã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, ngành, các tổ chức thành viên tổ chức thực hiện hiệu quả các nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”. Tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên Nhân dân tham gia các phong trào, cuộc vận động, phát huy nội lực, chủ động phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập
Các đại biểu cùng đông đảo nhân dân tham dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Bàu Nghé năm 2022
Phát biểu chúc mừng tại Ngày hội, đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã mong muốn bà con thôn Bàu Nghé tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thi đua sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đặc biệt là kinh tế hộ gia đình. Đồng thời tiếp tục phát huy có hiệu quả vai trò nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tặng quà chúc mừng và giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh” năm 2022.
Nhân dịp này, Thị ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thị xã, xã Phước Tín cũng đã tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo thôn Bàu Nghé, tặng 02 giấy khen của UBMTTQVN thị xã và 05 giấy khen của UBND xã Phước Tín cho 07 cá nhân thôn Bàu Nghé đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” năm 2022...
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT