HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN LẦN THỨ 3 NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Thứ bảy - 12/11/2022 14:04 302 0

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN LẦN THỨ 3 NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Chiều ngày 11/11/2022 tại Hội trường UBND phường Long Phước Thường trực HĐND Thị xã Phước Long tổ chức hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ 3,
nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu khai mạc tại hội nghị
Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí Lê Thanh Sơn, phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, đồng chí Trịnh Xuân Hải - TUV, Phó chủ tịch HĐND Thị xã, đồng chí Lê Đình Thắng – UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo, trưởng Ban KTXH HĐND; đồng chí Nguyễn Việt Hoàng UV.BTV – Phó chỉ tịch UBND thị xã, đồng chí Hà Tấn Tân – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Long Phước.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị đồng chí Trịnh Xuân Hải, Phó chủ tịch HĐND thị xã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động quý II, III/2022, chương trình hoạt động quý IV/2022 và quý I/2023 của Thường trực, 02 Ban HĐND thị xã và các xã, phường. Qua đó cho thấy, hoạt động của HĐND Thị xã Phước Long đảm bảo đúng quy định của pháp luật; công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của Thường trực HĐND, hai Ban của HĐND Thị xã đã bám sát phương hướng, nhiệm vụ của HĐND Thị xã; Tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND Thị nhà hoạt động từng bước đi vào nề nếp.
Cũng tại Hội nghị các đại biểu cũng được nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH – QPAN 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022
Tại hội nghị các đại biểu dành phần lớn thời gian để tham luận về vấn đề: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả trong hoạt động của tổ đại biểu HĐND Thị xã; Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp chuyển bị nội dung kỳ họp HĐND; Kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng giám sát của Thường trực HĐND và đại biểu HĐND

Cũng Hội nghị lần này đồng chí Lê Thanh Sơn - Chủ tịch HĐND Thị xã đã tặng hoa cho Thường trực HĐND xã Long Giang là đơn vị sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phường Long Phước