PHƯỚC LONG CÓ 3 ĐỘI BÓNG CHUYỀN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NGÀNH GIÁO DỤC&ĐÀO TẠO TỈNH

Thứ ba - 08/11/2022 09:45 559 0

Hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 5/11/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Bình Phước. Công đoàn ngành giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước đã khai mạc Giải bóng chuyền nam cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2022. Đoàn thị xã Phước Long có 3 đội bóng tranh tài gồm: Phòng GD&ĐT thị xã, Trường THPT Phước Long và Trường THPT Phước Bình.

Toàn cảnh buổi khai mạc
Đội bóng chuyền nam của Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long
nhận hòa, cờ lưu niệm của Ban tổ chức Giải
Được biết, Giải năm nay có tổng số Đội tham gia là 33 đội bóng chuyền với gần 350 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác trong Ngành GD&ĐT tỉnh. Các đội bốc thăm chia làm thành 8 bảng để thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng tiến vào kế tiếp và cuối cùng là vòng chung kết tranh danh hiệu vô địch của Giải. Giải không chỉ là hoạt động sôi nổi, thiết thực của Ngành hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện, tập luyện thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác trong Ngành GD&ĐT tỉnh Bình Phước, cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khỏe để lao động, học tập và công tác tốt hơn. Qua đây còn góp phần tạo sân chơi lành mạnh, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên thắt chặt tình đoàn kết, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm quý của bộ môn bóng chuyền.

1 trận thi đấu của Đội bóng chuyền nam của Phòng GD&ĐT thị xã tại Giải
Ngay sau khai mạc, 33 đội bóng chuyền đã chính thức bước vào các trận thi đấu vòng bảng. Theo ghi nhận của phóng viên, 3 đội bóng chuyền của Đoàn thị xã Phước Long thi đấu cống hiến với một tinh thần " đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ và tiến bộ", thể hiện trên sân thi đấu với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn người xem.
Theo kế hoạch, Giải bóng chuyền nam cán bộ, giáo viên, nhân viên 2022 dự kiến sẽ diễn ra trong vong 3 ngày, tổ chức bế mạc vào ngày 07/11/2022
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã