14 TIẾT MỤC XUẤT SẮC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ NĂM 2022

Thứ hai - 31/10/2022 10:51 757 0

14 TIẾT MỤC XUẤT SẮC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ NĂM 2022

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, phát hiện và bồi dưỡng những em thiếu nhi có tố chất, năng khiếu về văn hóa – văn nghệ. Sáng ngày 30-10-2022 tại thị xã Phước Long, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước phối hợp Thị đoàn Phước Long đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước quý III năm 2022 thu hút sự tham gia hơn 200 thí sinh đến từ các trường bậc tiểu học, THCS, THPT thuộc địa bàn thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, biểu diễn tổng cộng 56 tiết mục.

Các tiết mục của thí sinh biểu diễn tại vòng sơ khảo
Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về tâm lý, luyện tập thường xuyên nên đến với vòng sơ khảo. Bằng chính khả năng tự tin trước sân khấu, cùng một phong cách biểu diễn tự nhiên, cống hiến. Tất các các thí sinh đã phô diễn tài năng và tranh tài ở 5 thể loại chính gồm: võ nhạc; múa, nhảy hiện đại; nhạc cụ; Mc, kể chuyện, ảo thuật, thuyết trình; thanh nhạc. Trong đó năm nay chiếm phần lớn tiết mục của vòng sơ khảo đó chính là thể loại nhạc cụ và thanh nhạc. Theo đánh giá từ phía ban tổ chức, 56 tiết mục đã hoàn thành tốt nội dung thi ở thể loại của mình, thí sinh có sự đầu tư về âm thanh sôi động, sâu lắng phù hợp với từng thể loại khác nhau, cộng với trang phục đẹp mắt, minh họa sinh động, đặc biệt là thần thái biểu diễn cuốn hút, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, cùng sự chăm chú theo dõi của người xem.
Qua gần 1 buổi sáng biểu diễn, vòng sơ khảo cuộc thi “tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước quý III năm 2022 với mục đích tìm kiếm tài năng tại thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc. Qua đây, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giấy chứng nhận tài năng cho các thí sinh có 14 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để vào vòng chung kết cuộc thi “tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh Bình Phước năm 2022 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2022.

Ban tổ chức giấy chứng nhận tài năng cho các thí sinh có 14 tiết mục biểu diễn xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi “tìm kiếm tài năng trẻ” tỉnh năm 2022
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh - Thị đoàn Phước Long