KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN TỔ QUỐC Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Thứ năm - 27/10/2022 08:26 510 0

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN TỔ QUỐC Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Thực hiện Quyết định số 252-QĐ/TU ngày 18/10/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long, sáng ngày 26/10/2022, UBMTTQVN thị xã phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Bùi Thị Thúy, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; các đồng chí lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng thị xã.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở thị xã Phước Long năm 2022.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được diễn ra trong 1,5 ngày với sự tham gia của 62 học viên là cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã, phường, các khu dân cư trên địa bàn thị xã nhằm trang bị, cập nhật những nội dung mới, có hệ thống về công tác Mặt trận; giúp cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở nắm vững vai trò, nhiệm vụ tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong tình hình mới. Góp phần tích cực trong việc phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động mang lại hiệu quả cao, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phát triển KT-XH, an ninh quốc phòng, tham gia Xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương.

Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thị xã Phước Long tham dự lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thị Thúy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã nhấn mạnh công tác Mặt trận là một trong những lĩnh vực hoạt động rất quan trọng của cách mạng, nên cần phải quan tâm hơn nữa việc xây dựng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ mặt trận, nhất là cán bộ chủ chốt, cán bộ chuyên trách ở cơ sở. Đồng chí mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng lần này sẽ trang bị thêm kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp thị xã. Từ đó không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp, từng bước đáp ứng tốt những yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn của công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Đồng chí Bùi Thị Thúy, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã phát biểu tại lễ khai giảng.

Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT