HỘI NGHỊ KẾT NỐI, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THU MUA HẠT ĐIỀU VỤ MÙA NĂM 2023

Thứ sáu - 11/11/2022 10:58 613 0

HỘI NGHỊ KẾT NỐI, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THU MUA HẠT ĐIỀU VỤ MÙA NĂM 2023

Sáng ngày 10-11-2022, Hội nông dân xã Long Giang (thị xã Phước Long) phối hợp với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phúc Thịnh Winnut đã tổ chức hội nghị kết nối, ký kết hợp đồng thu mua hạt điều vụ mùa 2023. Về dự có ông Đoàn Ngọc Lâm – Chủ tịch Hội nông dân thị xã Phước Long; ông Cao Thanh Điềm – Chủ tịch UBND xã Long Giang; bà Lê Thị Thanh Thảo – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phúc Thịnh Winnut; cùng 5 người nông dân tham gia ký kết hợp đồng.

Toàn cảnh hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Hội nông dân thị xã, lãnh đạo UBND xã đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc kết nối, ký kết hợp đồng nhằm giúp người nông dân với chính hạt điều do mình trồng, chăm sóc chất lượng tốt có nguồn đầu ra thu mua hạt điều giá cả ổn định. Để tạo sự liên kết bền vững, lòng tin, hài hòa lợi ích giữa người nông dân với công ty, lãnh đạo Hội nông dân thị xã, lãnh đạo UBND xã đề nghị phía người nông dân cần tuân thủ hợp đồng đã ký kết vì đây là năm đầu tiên ký kết hợp đồng, công ty cần bảo đảm thu mua hạt điều của người nông dân từ đầu vụ đến cuối vụ mùa năm 2023.

Bà Lê Thị Thanh Thảo – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phúc Thịnh Winnut phát biểu tại hội nghị
Ký kết hợp đồng thu mua hạt điều vụ mùa 2023
Về phía công ty, bà Lê Thị Thanh Thảo – Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phúc Thịnh Winnut cho biết doanh nghiệp cam kết thu mua hạt điều theo giá cả thị trường, cuối vụ mùa công ty sẽ hỗ trợ kinh phí cho người dân mua phân bón chăm sóc lại vườn điều với giá 1.000đ/1kg hạt điều theo đúng nội dung ghi trong hợp đồng đã ký kết.
Dịp này, hội nghị đã chứng kiến việc ký kết hợp đồng của 5 người nông dân với Công ty.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Hội nông dân thị xã Phước Long