PHƯỚC LONG GIẢI BÓNG CHUYỀN LIÊN CẤP CHÀO MỪNG 20-11

Thứ tư - 16/11/2022 08:29 416 0

PHƯỚC LONG GIẢI BÓNG CHUYỀN LIÊN CẤP CHÀO MỪNG 20-11

Ngày 12-11-2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa&thể thao thị xã. UBND thị xã Phước Long đã khai mạc Giải bóng chuyền liên cấp chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Về dự có ông Hoàng Kim Dưỡng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long kiêm Chánh thanh tra Nhà nước thị xã; lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thị xã; cùng sự hiện rất đông vận động viên.

Đại biểu về dự khai mạc
14 Đội bóng chuyền nhận hoa, cờ lưu niệm của Ban tổ chức
Giải bóng chuyền liên cấp trường quy tụ 14 đội bóng chuyền gồm 7 đội bóng chuyền nam, 7 đội bóng chuyền nữ với tổng số gần 170 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác trong Ngành GD&ĐT thị xã Phước Long. 14 đội bóng chia làm thành 4 bảng thi đấu ở nam và nữ. Giải tổ chức trong 2 ngày 12 và 13/11/2022. Ngay sau khi kết thúc thủ tục khai mạc ngắn ngọn, trang trọng và trao cờ lưu niệm, 14 đội bóng đã chính thức bước ra sân thi đấu vòng bảng. Bước vào Giải với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, trước sự cổ vũ, hò reo tiếp thêm động lực từ cổ động viên là học sinh, giáo viên, do vậy các vận động viên đã theo sát từng pha đánh – đỡ bóng, giữ cư li đội hình và di chuyển thông minh, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và hấp dẫn.

Các vận động viên thi đấu cống hiến với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn
Việc tổ chức Giải không chỉ là hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, mà còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành GD&ĐT thị xã Phước Long giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần. Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các trường học vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT thị xã