PHƯỜNGTHÁC MƠ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU PHỐ 5

Thứ ba - 15/11/2022 14:00 345 0

PHƯỜNGTHÁC MƠ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU PHỐ 5

Chiều ngày 14-11-2022, bà Nguyễn Thị Mộng Thường – Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long đã về dự và chung vui với bà con nhân dân Khu phố 5, phường Thác Mơ nhân Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Tham dự còn có ông Phạm Văn Quân – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Thác Mơ; lãnh đạo MTTQ, đoàn thể phường Thác Mơ, cùng đông đảo bà con nhân dân.

Đại biểu, bà con nhân dân về dự Ngày hội
Tại Ngày hội, đại biểu và bà con nhân dân khu phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), đóng góp của mặt trận vào các giai đoạn lịch sử của dân tộc. Điểm lại kết quả cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022.
Khu phố 5, phường Thác Mơ hiện có 232 hộ dân với 1.010 nhân khẩu. Những năm qua, đời sống của bà con nhân dân khu phố ngày càng có sự cải thiện, chất lượng cuộc sống và mức thu nhập nâng lên từ làm nông nghiệp. Bà con nhân dân tin tưởng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực thực hiện các tiêu chí xây dựng gia đình văn hóa, quy ước, hương ước ở khu dân cư; đoàn kết giúp nhu phát triển kinh tế với số tiền hàng chục triệu đồng. Các vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển khu phố đều được đưa ra lấy ý kiến đóng góp của bà con nhân dân. Bình xét cuối năm, toàn khu phố có 227 hộ đạt gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ 98%,trong đó có 216 hộ đạt gia đình văn hóa 3 năm liền, giảm được 10 hộ nghèo, còn 8 hộ cận nghèo, 6 hộ khó khăn về nhà ở.Khu phố nhiều năm liên tục đạt khu dân văn hóa.
Dự và phát biểu tại ngày hội. Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch UBND phường Thác Mơ - Phạm Văn Quân ghi nhận và biểu dương kết quả phát triển của khu phố 5 trong năm 2022. Để cuộc vận động “toàn dân đàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tiếp tục có sức lan tỏa, đồng chí đề nghị bà con nhân dân khu phố phát huy hơn nữa tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức, đồng lòng phấn đấu đưa bộ mặt khu phố sánh bằng so với các khu phố trên địa bàn.

Đại diện khu phố 5 nhận phần quà chúc mừng của các cấp
2 hộ gia đình nhận giấy khen của UBND phường Thác Mơ
Dịp lãnh, đại diện khu phố 5 đã nhận nhiều phần quà chúc mừng của các cấp trao tặng. 2 hộ gia đình có thành tích tốt thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 nhận giấy khen của UBND phường Thác Mơ.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Ban công tác mặt trận khu phố 5