PHÓ BÍ THƯ THỊ ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG – ĐỒNG CHÍ LÊ THANH SƠN DỰ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11, TRAO LÃNG HOA CHÚC MỪNG TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ THỊ XÃ

Thứ hai - 21/11/2022 09:59 382 0

PHÓ BÍ THƯ THỊ ỦY, CHỦ TỊCH HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG – ĐỒNG CHÍ LÊ THANH SƠN DỰ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11, TRAO LÃNG HOA  CHÚC MỪNG TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ THỊ XÃ

Sáng ngày 20/11/2022, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn dự và phát biểu chúc mừng tại lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Dự lễ còn có Phó bí thư Đảng ủy phường Sơn Giang - Trịnh Thị Hường; đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể giáo viên, học sinh của Trường.

Học sinh về dự lễ kỷ niệm
Trong không khí của tháng 11 (tháng tri ân thầy giáo, cô giáo). Đại biểu, học sinh đã ôn lại ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc. Điểm lại chất lượng giáo dục của Trường những năm gần đây.
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn
dự và phát biểu chúc mừng tại lễ kỷ niệm
Dự và phát biểu chúc mừng, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn đã nhấn mạnh vị trí, vai trò của người thầy trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời vui mừng trước sự phát triển của trường, một cơ sở giáo dục uy tín, tạo niềm tin đối với quý bậc phụ huynh học sinh. Đồng chí đề nghị tập thể trường tuyệt đối “không nên bằng lòng với những kết quả hiện tại”, đoàn kết xây dựng ngôi trường trở thành mái nhà chung, việc dạy và học trở nên hạnh phúc, tràn ngập niềm vui thầy - trò.
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn trao tặng lãng hoa chúc mừng của Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã cho đại diện Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
Dịp này, đại diện Trường đã nhận nhiều lãng hoa tươi thắm chúc mừng do lãnh đạo thị xã Phước Long, lãnh đạo phường Sơn Giang, đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi trao tặng.

Khen thưởng cho các lớp, học sinh tại buổi lễ
chụp hình lưu niệm với tập thể Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
Lồng ghép vào chương trình, đại biểu, học sinh đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa ngợi ca công ơn thầy cô, xem trình diễn trang phục do giáo viên, học sinh thể hiện. Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi còn khen thưởng cho các lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam…
Kết thúc dự lễ kỷ niệm tại Trường. Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn đã đến gặp mặt cán bộ hiện đang công tác, nguyên cán bộ Trung tâm Chính trị thị xã đã nghỉ hưu, qua đó trao tặng lãng hoa chúc mừng của Thị ủy Phước Long. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ Trung tâm cần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, từ đó bồi dưỡng, đào tạo những cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên” cho địa phương.
Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – đồng chí Lê Thanh Sơn
trao tặng hoa lãng hoa chúc mừng của Thị ủy Phước Long cho cán bộ Trung tâm chính trị thị xã
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT Tx.Phước Long