Trung tâm y tế thị xã Phước Long triển khai tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2015

Thứ hai - 18/05/2015 09:58 1.032 0

Sáng ngày 12/05/2015, tại sân Trung tâm Y tế thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2015 với sự tham gia của toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm.

“Tháng hành động vì vệ sinh ATTP” năm 2015 được triển khai với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông, phổ biến giáo dục pháp luật về ATTP đến mọi người dân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cơ sở trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất, chế biến, kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm; tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ chuyên môn làm công tác đảm bảo ATTP, nhất là ở các cơ sở xã, phường; đối với mỗi người dân phải là “người tiêu dùng thông thái”, thường xuyên nắm vững và thực hành tốt “10 nguyên tắc vàng trong chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn” để bảo vệ tốt sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Diễu hành tuyên truyền, cổ động cho Tháng hành động vì vệ sinh ATTP năm 2015

Description: C:\Users\Mycomputer\Desktop\thang hành dọng.jpgNgay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ Trung tâm tham gia diễu hành tuyên truyền, cổ động cho Tháng hành động vì vệ sinh ATTP năm 2015 trên tuyến đường ĐT741 xuất phát từ sân Trung tâm Y tế theo trục đường chính đến trung tâm thương mại Phước Bình rồi trở về.

Tác giả: Tuyết Nhung
Nguồn: Trung tâm y tế thị xã