2.000 người tham gia Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015

Thứ hai - 23/03/2015 11:01 1.076 0
     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2015), UBND thị xã Phước Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015.

Toàn cảnh đoàn VĐV chuẩn bị xuất phát điểm phường Long Thủy

Tham gia và cùng đồng hành với các VĐV gồm có các đồng chí là lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã, các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn thị xã.

Thông qua cuộc vận động này, kêu gọi người dân tự chọn cho mình một môn thể thao để tập luyện. Đây là dịp gắn kết với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và là một nội dung trong thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, là trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, từng bước nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và sức khỏe của nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Đức Bổn
Nguồn: Phòng VHTT