Thị xã Phước Long tham gia Ngày hội Gia đình tỉnh Bình Phước năm 2015

Thứ năm - 11/06/2015 08:13 1.044 0

Thị xã Phước Long tham gia Ngày hội Gia đình tỉnh Bình Phước  năm 2015

Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngày 3-4/6/2015, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VI, năm 2015 với thông điệp “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương&rdquo

Tham dự ngày hội gia đình năm nay có 20 gia đình tiêu biểu đến từ 10 huyện, thị xã, đại diện cho hơn 211.000 gia đình trên địa bàn toàn tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị về tham gia Ngày hội

Thị xã Phước Long tham gia Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước với 02 gia đình: gia đình Ông Lê Mạnh Hùng (phường Thác Mơ) và gia đình Ông Trần Ngọc Sang (Phường Phước Bình)

Sau lễ khai mạc, các gia đình đã cùng nhau tranh tài qua các nội dung như: trang phục gia đình, năng khiếu tài năng; đá bóng vào cầu môn, chuyền bi; ẩm thực, trình bày bàn tiệc.

Gia đình ông Lê Mạnh Hùng nhận giải ba phần thi năng khiếu

Đơn vị Phước Long nhận giải ba toàn đoàn

Đơn vị Thị xã Phước Long đạt giải nhất môn đá bóng vào cầu môn (Gia đình Ông Trần Ngọc Sang), giải ba phần thi năng khiếu tài năng (Gia đình ông Lê Mạnh Hùng). Kết quả chung cuộc toàn đoàn: Huyện Lôc Ninh đạt gải nhất, Huyện Hớn Quản đạt giải nhì,  thị xã Phước Long được giải ba toàn đoàn,  Thị xã Đồng Xoài và Huyện Bù Đăng đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức sẽ chọn 03 gia đình tiêu biểu và toàn năng nhất để tham dự Ngày hội gia đình khu vực Miền đông Nam bộ diễn ra tại tỉnh Bình Thuận vào ngày 24/6.

Tác giả: Mai Thắm
Nguồn: Phòng VHTT thị xã