Phước Long đạt giải Ba toàn đoàn tại trại hè “Búp măng xinh” năm 2015

Thứ sáu - 17/07/2015 14:38 2.064 0

Phước Long đạt giải Ba toàn đoàn tại trại hè “Búp măng xinh” năm 2015

Trong hai ngày 07,0 8/7/2015, đoàn thiếu nhi thị xã Phước Long đã tham trại hè “Búp măng xinh” lần thứ nhất năm 2015 do Tỉnh đoàn tổ chức tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, hội thi thu hút gần 400 em thiếu nhi trong toàn tỉnh tham gia, trong đó đoàn thiếu nhi thị xã Phước Long tham gia với 32 thành viên.

Với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” trại hè năm nay được diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi như : thi cắm trại, thi kể chuyện sách hè với chủ đề “Những trang sách yêu thương”, thi nhảy Aerobic, thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”, thi biểu diễn văn nghệ, ngoài ra các em thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động thực hành kỹ năng, múa dân vũ tập thể, làm việc nhóm, đọc sách hè, tham gia giao lưu lửa trại và lễ hội ẩm thực…

Các em thiếu nhi bên tác phẩm của mình trong hội thi vẽ tranh

Tham gia hội trại thật sự là dịp để các em thiếu nhi của thị xã có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện với các đơn vị bạn trong toàn tỉnh, qua đó có một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thể hiện năng khiếu và học tập các kỹ năng cần thiết cho bản thân mình, từ đó cố gắng phấn đầu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia trại hè

Qua 02 ngày tham gia tích cực vào các nội dung của hội trại, đơn vị thị xã Phước Long đã giành giải Ba toàn đoàn, trong đó nhiều nội dung thi đều đạt được thành tích tốt tại hội trại như giải ba thi vẽ tranh, giải ba Aerobic, giải ba văn nghệ... Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của các em thiếu nhi thị xã đồng thời cũng là niềm khích lệ, cỗ vũ cho phong trào thanh thiếu nhi thị xã trong thời gian tới.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn