Trường THPT Phước Long khai giảng năm học 2015 – 2016

Thứ ba - 08/09/2015 14:17 1.153 0
Hoà trong không khí náo nức ngày tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 5-9 tại thị xã Phước Long, trường trung học phổ thông Phước Long  đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Tới tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Châu– Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Phước; Ông Mai Xuân Cường – Chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo cán bộ giáo viên, phụ huynh và hơn 800 học sinh của toàn trường.

Trong năm học 2014-2015 vừa qua tập thể cán bộ giáo viên của toàn trường đã nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Với bề dày lịch sử của mình, trường THPT Phước Long đã có những thành tích nổi bật trong suốt những năm qua. Cụ thể trong năm học 2014 – 2015 tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 60%, tỷ lệ học sinh yếu, kém giảm xuống rõ rệt, đặc biệt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp học sinh lớp 12 đạt hơn 94% và đến thời điểm này nhà trường có khoảng 55% em học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên ngày một chuẩn hoá đáp ứng tốt hơn cho công tác giảng dạy. Hiện nay cơ sở hạ tầng của trường đang từng bước được khang trang, với 78 giáo viên, nhân viên nhà trường đáp ứng nhu cầu học tập của trên 800 học sinh trên địa bàn thị xã và khu vực phụ cận.

Cũng trong dịp này ngân hàng Sacombank chi nhánh tỉnh Bình Phước đã trao các suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó học giỏi có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015 vừa qua.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: trường THPT Phước Long