LLVT thị xã Phước Long tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường

Thứ ba - 26/07/2022 08:11 720 0

LLVT thị xã Phước Long tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường

Thực hiện Kế hoạch số 982/KH-BCH ngày 25/7/2022 của Ban CHQS thị xã Phước Long tổ chức thực hiện công tác dân vận – tuyên truyền đặc biệt giai đoạn 1 năm 2022. Sáng ngày 28-7, Ban CHQS thị xã Phước Long phối hợp Ban CHQS, đoàn thể xã Xã Long Giang đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh đoạn đường thuộc địa bàn thôn Nhơn Hòa 1, phía trước Trụ sở làm việc của xã.
Hoạt động thu hút sự tham gia của gần 80 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã, cùng các cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Long Giang. Qua đó tiến hành việc dọn dẹp, vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh với không khí lao động hết sức hăng say, mỗi người chia nhau từng công việc, bắt tay vào làm gần 2 tiếng là hoàn thành.

LLVT, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường
Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm làm tốt hơn nữa công tác dân vận trong LLVT với phương châm “sức lan tỏa lớn từ những việc làm thiết thực nhỏ”, hỗ trợ địa bàn xã nông thôn mới tạo cảnh quan môi trường “sáng – xanh – sạch – đẹp”. Đồng thời củng cố, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang với nhân dân, tạo thế trận lòng dân vững chắc, cũng như tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong việc chung tay bảo vệ, gìn giữ môi trường.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Ban CHQS thị xã​