PHƯỚC LONG XẾP THỨ 3 TOÀN ĐOÀN GIẢI VOVINAM ĐẠI HỘI TDTT TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ ba - 26/07/2022 08:52 683 0

PHƯỚC LONG XẾP THỨ 3 TOÀN ĐOÀN GIẢI VOVINAM ĐẠI HỘI TDTT TỈNH BÌNH PHƯỚC

Dự giải Vovinam ĐH TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ 6, năm 2022 có 239 vận động viên(VĐV) của 11 đội đến từ các huyện, thị, thành phố và lực lượng vũ trang tỉnh( huyện Chơn Thành không có VĐV tham dự). VĐV thi đấu các nội dung đối kháng 13 hạng cân, dành cho lứa tuổi từ 16-35, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp; và thi biểu diễn quyền thuật lứa tuổi từ 12 trở lên. Thi đấu 12 nội dung biểu diễn quyền thuật, VĐV sẽ tranh tài các nội dung biểu diễn bài quyền đơn luyện, song luyện, và đa luyện.

Các vận động viên thị xã Phước Long nhận huy chương tại đại hội
Kết thúc giải Vovinam Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ 6 thị xã Phước Long đạt 3HCV 5HCB, 6 HCD xếp thứ 3 toàn đoàn./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng VHTT