CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỒI BẰNG LĂNG, NÚI BÀ RÁ

Thứ hai - 25/07/2022 08:42 815 0

CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỒI BẰNG LĂNG, NÚI BÀ RÁ

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Sáng ngày 24/7/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Thị đoàn Phước Long ra quân dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên di tích lịch sử tại Đồi Bằng Lăng (Núi Bà Rá).

Phát quang đường vào khu di tích
Tại đây, thanh niên thị xã đã tiến hành các hoạt động như thu gom, dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực đường lên Đồi Bằng Lăng, khu vực Nhà bia “tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại Núi Bà Rá” và Đền thờ “liệt sĩ và đồng bào tử nạn núi Bà Rá”... Đây là một hoạt động thường niên phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân thị xã Phước Long mỗi dịp hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ hàng năm. Đồng thời đây cũng là một trong các hoạt động của tuổi trẻ Phước Long đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III nhân kỷ nhiệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III
                                                            Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: PhòngVHTT