ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN AN LƯƠNG, XÃ LONG GIANG LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thứ hai - 18/07/2022 08:40 1.744 0

ĐẠI HỘI CHI BỘ THÔN AN LƯƠNG, XÃ LONG GIANG LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 15/7/2022, Chi bộ thôn An Lương đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Long Giang chọn làm Đại hội Chi bộ điểm nhằm rút ra kinh nghiệm cho Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
Về dự Đại hội có đồng chí Đặng Xông Pha - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, kiêm Trưởng Phòng Nội vụ, LĐTB&XH thị xã Phước Long; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; cùng với sự góp mặt 14/14 đại biểu là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn An Lương.
Đồng chí Đặng Xông Pha - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, kiêm Trưởng Phòng Nội vụ, LĐTB&XH thị xã trao tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng của Thị ủy Phước Long cho Đại hội

Tiếp đó, trong chương trình, đại biểu tham dự Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ thôn An Lương nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 nêu rõ: với sự đoàn kết của cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận cao của nhân dân nên các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ thực hiện có hiệu quả, góp phần làm thay đổi dần bộ mặt nông thôn, kinh tế tiếp tục có bước phát triển, giao thông nông thôn được đầu tư khang trang, hiện đại, liên thông thuận lợi với các địa bàn khác, đời sống của người dân có bước cải thiện so với trước đây…Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thu ngân sách hằng năm đạt 100% chỉ tiêu trên giao, giảm được 1 hộ nghèo, an sinh xã hội chăm lo chu đáo. Công tác xây dựng Đảng quan tâm về mọi mặt, phân loại tổ chức Đảng 2 năm liền Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và năm 2021. Chi bộ còn lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác dân vận, kiểm tra giám sát, xây dựng chính quyền, vận động đảng viên nuôi heo đất số tiền 4 triệu 100 ngàn đồng nộp về Đảng ủy xã; lãnh đạo, chỉ đạo Ban điều hành, chi hội Đoàn thể thôn tiếp nhận và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hường dịch, bệnh Covid – 19 tổng số 450 phần quà, trị giá 148 triệu đồng.
Từ những kết quả trên, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 Chi bộ đề ra 11 chỉ tiêu phấn đấu đó là: phát triển từ 1 đến 2 đảng viên mới; Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo theo chỉ tiêu giao; thu ngân sách đạt chỉ tiêu trên giao; huy động 100% trẻ em trong độ tuổi đến trường…
Phát huy nguyên tắc tập trung, dân chủ, Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ khóa VI nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 chi ủy viên, bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư. Đồng chí Nguyễn Thị Xuyên được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi bộ khóa VI./.
Chi ủy Chi bộ thôn An Lương khóa VI nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt trước Đại hội
Tác giả: Ngọc Nhật