HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG KIỂM SOÁT TTHC VÀ MỘT CỬA LIÊN THÔNG NĂM 2022 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 18/07/2022 08:37 648 0

Sáng ngày 14-7-2022 tại phòng họp A Trung tâm Hội nghị thị xã. Đoàn kiểm tra số 545 của UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và một cửa liên thông năm 2022 trên địa bàn thị xã Phước Long.

Toàn cảnh hội nghị công bố

Tại hội nghị, Đoàn đã công bố Quyết định 545/QĐ-UBND ngày 24/3/2022 của UBND tỉnh Bình Phước kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính đối với cấp huyện, cấp xã; cùng Kế hoạch kiểm tra kèm theo quyết định 545 này, theo đó việc kiểm tra tập trung vào 9 nội dung gồm: việc tổ chức triển khai, thực hiện các văn bản của Trung ương, UBND tỉnh về công tác kiểm soát thủ tục hành chính; việc xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai và thực hiện đánh giá thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, việc rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính và kiến nghị, đề xuất (nếu có); việc cập nhật, công khai, niêm yết thủ tục hành chính tại cơ quan, đơn vị phục vụ cá nhân, tổ chức trong việc giải quyết thủ tục hành chính; việc xin lỗi người dân, doanh nghiệp đối với việc giải quyết hồ sơ quá hạn v.v..
Ngay sau hội nghị công bố, các thành viên trong Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Bộ phận một cửa điện tử thị xã Phước Long, Phòng Tài nguyên& Môi trường, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã, cùng một số phòng, ban của thị xã có liên quan.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã