PHƯỚC BÌNH TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ SƠ KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Thứ hai - 11/07/2022 08:41 578 0

Chiều ngày 8/7, Đảng ủy phường Phước Bình đã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng; sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2022. Về dự có các đồng chí: Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Diệu, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị và toàn thể đảng viên Đảng bộ phường.
Tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Sơn đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Hoàng thuộc Đảng bộ phường Phước Bình, Đảng bộ thị xã Phước Long. Ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Phạm Văn Hoàng trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu cho sự phát triển của Đảng trong những năm qua, Phó Bí thư Thị ủy Lê Thanh Sơn chúc mừng đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ phường.
Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Sơn cài huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Hoàng
Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Thanh Sơn trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Hoàng thuộc Đảng bộ phường Phước Bình, Đảng bộ thị xã Phước Long
Tiếp đó, Đảng ủy phường Phước Bình cũng đã tiến hành hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Qua 6 tháng đầu  năm 2022, Đảng uỷ phường Phước Bình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương. sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ từng bước phục hồi sau đại dịch Covid-19. Công tác quy hoạch, quản lý xây dựng, quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường được quan tâm chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả; Tính đến ngày 30/6, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn phường là 3.838.849.636 đồng, đạt 63,09% dự toán thị xã giao. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được thực hiện tốt. Đảng ủy và ủy ban kiểm tra đã chủ động tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát theo quy định Điều lệ Đảng. Công tác tổ chức cán bộ, quản lý, phát triển đảng viên mới luôn được quan tâm và triển khai thực hiện đúng theo quy định. Tình hình An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo….
Đồng chí Võ Đông Quang, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu kết luận tại Hội nghị