Tập huấn Công tác coi thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ ba - 05/07/2022 15:35 434 0

Tập huấn Công tác coi thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 132/KH-UBND ngày 31/5/2022 của UBND thị xã Phước Long về Phối hợp phục vụ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Sáng ngày 4-7, Phòng Giáo dục&Đào tạo thị xã Phước Long đã tổ chức tập huấn Công tác coi thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

Toàn cảnh tập huấn
Tham gia tập huấn lần này, cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại điểm thi dự phòng Trường THCS Thác Mơ đến từ Trường THPT Đăk Ơ (huyện Bù Mập), Trường THCS Thác Mơ, THCS Long Phước, THCS Phước Tín, Công an thị xã Phước Long, Công an phường Thác Mơ đã được thầy Huỳnh Văn Đường – Phó hiệu trưởng Trường THPT Phước Long phổ biến nghiệp vụ công tác coi thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 đối với nhiệm vụ của Trưởng, Phó trưởng điểm, thư ký, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát, trật tự viên, điện nước, phục vụ và bảo vệ. Đồng thời thông tin thêm một số điểm mới cần quan tâm, lưu ý của kỳ thi năm 2022.
Trưởng Phòng Giáo dục&Đào tạo thị xã Phước Long Ngô Thị Minh Đông phát biểu tại tập huấn
Qua tập huấn nhằm giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ tại điểm thi dự phòng Trường THCS Thác Mơ nắm vững nghiệp vụ coi thi, ý thức rõ trách nhiệm, vai trò được phân công để đảm bảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT thị xã