TRAO HUY HIỆU 30, 45, 50, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN PHƯỜNG LONG THỦY

Thứ sáu - 01/07/2022 09:01 880 0

TRAO HUY HIỆU 30, 45, 50, 55 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN PHƯỜNG LONG THỦY

Chiều ngày 30/6, Đảng bộ phường Long Thủy đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 - 19/5 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường đủ 30 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm tuổi đảng. Dự và trao tặng Huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Bùi Thị Thúy, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã. Cùng dự lễ còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Công an, Quân sự, các hội đoàn thể và đảng viên phường Long Thủy.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phước Long cài Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Cao Minh Thuận, Đảng bộ phường Long Thủy

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Công và đồng chí Bùi Thị Thúy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí Đỗ Thị Kim Hường, đồng chí Hoàng Đức Thành, đồng chí Bùi Tiến Nhung; trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho các đồng chí: Nguyễn Duy Đông, đồng chí Nguyễn Thị Chiến, đồng chí Đặng Tuấn Đoan, đồng chí Cao Minh Thuận; trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Đình Hồi và trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Sỹ Thực. Ngoài ra, do tuổi cao sức yếu nên Đảng bộ phường Long Thủy đã thực hiện nghi thức trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại nhà riêng cho đồng chí Lương Xuân Cảnh, sinh năm 1931.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Bùi Thị Thúy, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao Huy hiệu 30,45,50,55 năm tuổi đảng cho các đảng viên phường Long Thủy

Thay mặt Đảng bộ thị xã Phước Long, đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng thời bày tỏ sự trân trọng với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm qua. Đây không chỉ là niềm vui riêng của mỗi cá nhân mà là niềm vui, niềm vinh dự của cả Đảng bộ phường, Đảng bộ Thị xã Phước Long.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên phường Long Thủy được nhận Huy hiệu đảng đợt 3/2 và 19/5

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Tuấn Đoan bày tỏ niềm tự hào và vinh dự to lớn trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí hứa sẽ luôn phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn:  Phòng VHTT thị xã