ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ AN NINH, ĐẢNG BỘ CÔNG AN THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thứ sáu - 01/07/2022 07:53 1.591 0

Chiều ngày 30/6, Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Thượng tá Trần Đình Tư, Phó Trưởng Công an thị xã phụ trách công tác An ninh; Thượng tá Trần Văn Tân, UVBTV Đảng bộ Công an thị xã, Phó Trưởng Công an thị xã Phước Long.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại Đại hội
          Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Đội An ninh, Đảng bộ Công an thị xã Phước Long đã nghiêm túc triển khai các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; các Nghị quyết, Chỉ thị của Ngành trong công tác đảm bảo ANTT, đặc biệt là những chủ trương trên lĩnh vực đảm bảo An ninh quốc gia và các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong nhiệm kỳ. Chú trọng thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, thực hiện tốt nghị quyết của cấp trên về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá. Không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị cho đảng viên. Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi bộ Đội An ninh đã đoàn kết thống nhất, phát huy vai trò lãnh đạo mọi mặt công tác; vừa làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng uỷ, BCH Công an thị xã trong lĩnh vực An ninh,  vừa tập trung chỉ đạo những công tác trọng tâm, vấn đề phức tạp đặt ra trong từng thời điểm. Thực hiện hiệu quả các nội dung chương trình đề ra, hoàn thành tốt chỉ tiêu mà Công an tỉnh, Công an thị xã giao. Với những thành tích trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tập thể, cá nhân của chi bộ nhiều lần được cấp trên tuyên dương khen thưởng.
Thượng tá Trần Văn Tân, Phó Trưởng Công an thị xã Phước Long phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
          Tại Đại hội, Chi bộ Đội An Ninh, Công an thị xã Phước Long đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ khoá mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Đỗ Thị Hồng Minh, Đội trưởng đội An Ninh tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ An Ninh, nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi ủy Chi bộ An ninh, Đảng bộ Công an thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt trước đại hội
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
 Nguồn: Phòng VHTT thị xã