TIẾP XÚC CỬ TRI KHU PHỐ NƠI ĐẠI BIỂU HĐND ỨNG CỬ

Thứ tư - 22/06/2022 14:45 886 0

TIẾP XÚC CỬ TRI KHU PHỐ NƠI ĐẠI BIỂU HĐND ỨNG CỬ

Thực hiện Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND phường Phước Bình khóa III nhiệm kỳ 2021 - 2026. Vào thời gian buổi tối từ ngày 14 đến ngày 21/6/2022, Đại biểu HĐND phường Phước Bình khóa III đã có buổi tiếp xúc với cử tri khu phố nơi đại biểu ứng cử tại địa điểm 7/7 hội trường khu phố.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri ở hội trường khu phố
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND ứng cử trên từng địa bàn khu phố đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3 và nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 của HĐND phường Phước Bình khóa III nhiệm kỳ 2021 – 2026; trả lời đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước đó v.v…Đồng thời dành nhiều thời gian lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tiếp đó, cử tri khu phố bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi được tiếp xúc với Đại biểu HĐND nơi đại biểu ứng cử mà cử tri đã tin tưởng bầu chọn. Cử tri còn rất vui mừng, đồng tình khi tiếp xúc cử tri diễn ra vào buổi tối, đây là thời gian thuận lợi, thích hợp vì cử tri có nhiều thời gian sắp xếp đến dự.
Đại biểu HĐND phường Phước Bình ứng cử trên địa bàn khu phố tiếp xúc cử tri
Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển khu phố, phường Phước Bình nói riêng, thị xã Phước Long nói chung. Cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề đó là cần đẩy nhanh tốc độ các công trình thi công xây dựng trên địa bàn phường; giải quyết tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè; chấn chỉnh công tác thu gom rác thải sinh hoạt; tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; thực hiện tốt công tác chăm lo an sinh xã hội v.v…
Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị

Qua các ý kiến, kiến nghị, đại diện lãnh đạo UBND phường Phước Bình đã tiếp thu và giải đáp nhiều vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương giải quyết, thông tin làm rõ thêm vấn đề mà cử tri còn băn khoăn, lo lắng. Đại biểu HĐND phường Phước Bình đã ghi nhận toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, hứa sẽ gửi đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời trong thời gian tới.
Lãnh đạo UBND phường Phước Bình giải đáp nhiều vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương

Hoạt động tiếp xúc cử tri đã diễn ra thành công, khẳng định vị trí, vai trò đại biểu dân cử, củng cố niềm tin cử tri vào hoạt động HĐND và người đại biểu HĐND, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng hoạt động hiệu lực, hiệu quả
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: HĐND phường Phước Bình