HỘI LHPN HUYỆN CHƠN THÀNH TRAO 1,5 TẤN THỰC PHẨM (RAU, CỦ, QUẢ), NHU YẾU PHẨM CHO HỘI LHPN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 02/08/2021 09:40 599 0

Trưa ngày 01/8/2021, Đoàn xe ôtô chở hàng hóa hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của Hội LHPN huyện Chơn thành do Bà Mạc Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội LHPN làm Trưởng Đoàn đã đến thị xã Phước Long và trao 1,5 tấn thực phẩm (rau, củ, quả), nhu yếu phẩm thiết yếu cho Hội LHPN thị xã.
Bà Mạc Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội LHPN Chơn Thành (người thứ 7 từ trái sang phải) trao 1,5 tấn thực phẩm (rau, củ,quả), nhu yếu phẩm cho Hội LHPN thị xã Phước Long
Số thực phẩm, nhu yếu phẩm trên do Hội LPHN huyện Chơn Thành đứng ra vận động đóng góp từ các nguồn trong và ngoài huyện, tổng trị giá ước khoảng 30 triệu đồng. Nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm sau khi tiếp nhận sẽ được Hội LHPN thị xã Phước Long phân loại và chuyến đến các cơ sở Hội phụ nữ để nấu ăn, phục vụ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, huyện Chơn Thành đã và đang căng sức mình phòng, chống dịch, do vậy mà sự hỗ trợ của Hội LHPN huyện cho Hội LHPN thị xã Phước Long thật đáng trân quý, thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn trong toàn hội, chung sức, đồng lòng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid – 19.
Thành viên của Đoàn chuyển hàng hóa giao cho Hội LHPN thị xã Phước Long

Ngọc Nhật./.PL