CÔNG TY TNHH NGỌC CHÂU ỦNG HỘ 330 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19, AN SINH XÃ HỘI

Thứ ba - 27/07/2021 11:02 1.216 0

Sáng ngày 26-7, Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Đại diện Công ty TNHH Ngọc Châu (khu phố 5, phường Long Phước) trao ủng hộ số tiền 330 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, an sinh xã hội.
Theo đó, tổng số tiền chia làm thành 03 phần, trong đó Công ty TNHH Ngọc Châu ủng hộ quỹ vaccine phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 số tiền 100 triệu đồng; ủng hộ thị xã Phước Long 110 triệu đồng (phường Long Phước 20 triệu đồng, Trạm y tế phường Long Phước 20 triệu đồng, Trung tâm y tế thị xã Phước Long 20 triệu đồng, quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 thị xã 50 triệu đồng); ủng hộ các nhóm đối tượng khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh phường Long Phước 120 triệu đồng. Với sự đóng góp ủng hộ của Công ty TNHH Ngọc Châu chung tay góp sức cùng với Thị xã Phước Long tổ chức tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã – Phạm Thụy Luân, bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban dân vận, kiêm Chủ tịch UBMTTQVN thị xã tiếp nhận 50 triệu đồng
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19. Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp trên toàn địa bàn thị xã đã sẻ chia trách nhiệm, đồng hành cùng với địa phương ủng hộ về tinh thần và vật chất cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo an sinh xã hội, đây là nguồn đóng góp vô cùng quý báu, thể hiện lòng yêu nước, nhân ái, tinh thần đoàn kết của dân tộc ta để vượt qua khó khăn v.v...
Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc – Đại diện Công ty TNHH Ngọc Châu trao số tiền ủng hộ 20 triệu đồng Trạm y tế phường Long Phước
Thị xã Phước Long nhất định sẽ chiến thắng dịch bệnh Covid – 19, bảo vệ an toàn sức khỏe người dân!
Tác giả: Ngọc Nhật./.PL
(Nguồn:P.VH&TT Tx.Phước Long)