CÔNG AN PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH HỖ TRỢ LỰC LƯỢNG BẢO VỆ DÂN PHỐ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN BÀ CON TRONG MÙA DỊCH

Thứ hai - 26/07/2021 13:22 578 0

Công an phường Phước Bình vừa tổ chức trao phần quà hỗ trợ cho lực lượng bảo vệ dân phố thuộc diện hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng thời trực tiếp đến khu vực phong tỏa nơi ở có hộ dân sinh sống để trao thực phẩm (rau, củ, quả) và một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho 65 hộ dân.
Tổng số quà, thực phẩm, nhu yếu phẩm do Công an phường Phước Bình vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài phường đóng góp, trị giá khoảng 15 triệu đồng. Đây là việc làm ý nghĩa, góp phần động viên lực lượng bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn an tâm tư tưởng công tác, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, túc trực ngày đêm ở các khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, an ninh trật tự. Còn số thực phẩm, nhu yếu phẩm trao đến các hộ dân đã to thắm thêm tình  “quân - dân”, giúp cho các hộ dân giảm bớt phần nào khó khăn, có thêm điều kiện vượt qua trong mùa dịch, tin tưởng, chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch.
Hộ dân sinh sống khu vực phong tỏa nhận nhu yếu phẩm (mì tôm, gạo)
Vào thời điểm, Công an phường vừa căng sức phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, vừa phải đảm bảo công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thì việc làm ý nghĩa trên thể hiện tình cảm, sự chia sẻ cùng với địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
Ngọc Nhật./.PL
(Phòng VH&TT thị xã Phước Long)