BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ KHỐI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC THỊ XÃ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH

Thứ ba - 03/08/2021 14:28 1.357 0

Tiếp tục cùng toàn Đảng, toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng 2/8/2021, ông Dương Văn Vịnh – Trưởng phòng Kinh Tế – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Khối cơ quan nhà nước thị xã Phước Long đã thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thị xã.
Đoàn đã đến thăm các chốt kiểm soát dịch tại phường Sơn Giang, phường Thác Mơ và xã Long Giang. Tại mỗi điểm đến, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Khối cơ quan nhà nước thị xã Phước Long đã trao tặng mỗi phần quà là 200kg gạo trị giá 3 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần các lực lượng cán bộ, chiến sỹ công an, quân sự, y tế và đoàn thanh niên đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19. Đây là tấm lòng, tình cảm của tập thể cán bộ Ban chỉ huy Quân sự Khối cơ quan nhà nước thị xã Phước Long và các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm muốn chia sẽ phần nào với những khó khăn vất vả của các lực lượng đang làm việc tại Chốt kiểm soát, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch Covid-19./.
Tác giả: Cương Đinh
     Nguồn: Phòng VH&TT tx.Phước Long