THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN VÀ TẶNG QUÀ 7 CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 XÃ LONG GIANG, PHƯỜNG SƠN GIANG

Thứ bảy - 14/08/2021 08:09 1.168 0

Sáng ngày 13/8/2021, Đoàn công tác do ông Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư Thuờng trực Thị ủy Phước Long làm trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thuộc 2 địa bàn xã Long Giang và phường Sơn Giang.
Tham gia với Đoàn có ông Đặng Xông Pha – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức kiêm Trưởng Phòng nội vụ, lao động và thương binh xã hội thị xã; Bà Bùi Thị Thúy - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Ông Hoàng Kim Dưỡng - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra kiêm Chánh thanh tra Nhà nước thị xã Phước Long. Cùng với sự hiện của lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền 2 địa phương trên.
Ông Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư Thuờng trực Thị ủy Phước Long trao ủng hộ số tiền 30 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã Long Giang
Tại các điểm đến thăm. Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư Thuờng trực Thị ủy Phước Long đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ khó khăn, vất vả với các lực lượng đang ngày đêm, bất kể thời tiết mưa – nắng để kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn, ngăn chặn nguy cơ dịch xâm nhập ngày từ ban đầu. Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, ông yêu cầu các lực lượng tham gia trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động người dân hợp tác phòng, chống dịch trong thời gian thực diễn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Quá trình làm nhiệm vụ, các lực lượng thực hiện nghiêm việc bảo vệ bản thân như đeo găng tay, tấm chắn giọt bắn, sát khuẩn tay v.v... nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm từ cộng đồng ở mức thấp nhất.
Ông Cao Văn Thành – Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Sơn Giang
tiếp nhận số tiền 30 triệu đồng
Nhân dịp này, ông Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư Thuờng trực Thị ủy Phước Long đã trao phần quà cho cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 7 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 với mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng/phần.
Bên cạnh đó, Đoàn còn trao ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 xã Long Giang và phường Sơn Giang với mỗi địa phương số tiền 30 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thị xã.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã