PHỤ NỮ PHƯỚC LONG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG"

Chủ nhật - 12/09/2021 17:15 901 0

PHỤ NỮ PHƯỚC LONG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG"

Trong 2 ngày 10 và 11/9 Hội LHPN Thị xã Phước Long đã vận động và kết nối các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Trung Ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Dịp này, Hội phụ nữ tx Phước Long đã tặng 170 phần quà cho các gia đình gồm nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng trị giá 63.800.000đ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ cả nước ủng hộ triệu phần quà, chia sẻ yêu thương” giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch COVID-19. Trước đó, Hội Phụ nữ đã trao tặng 220 phần quà gồm gạo, mì, nước mắm, bột ngọt…trị giá 57.200.000đ.
Như vậy, qua 2 đợt Hội Phụ nữ đã vận động và tặng được 390 phần quà. Tổng trị giá 121.000.000đ. Hội Phụ nữ các xã phường và Hội Phụ nữ Công an thị xã cũng tặng hàng ngàn phần quà từ đầu dịch cho người dân.
Qua hoạt động này rất trân quý những tấm lòng, những việc làm, những hành động rất ý nghĩa của các anh chị MTQ, nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã thể hiện tình đoàn kết, sẻ chia, tương trợ và đồng hành cùng hệ thống chính trị tham gia hoạt động nhân đạo từ thiện cùng tổ chức hội.
Qua đây, Hội LHPN thị xã mong muốn toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch Covid -19 nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh mang lại cuộc sống bình yên cho mỗi người dân.
Tác giả: Hải Dương
Nguồn: Hội PN thị xã