BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN BÌNH PHƯỚC – TRẦN QUỐC DUY THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN VÀ TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 (CHỐT SỐ 3 CẤP THỊ XÃ)

Thứ bảy - 14/08/2021 10:04 1.034 0

Vào khoảng 15h chiều ngày 13-8. Đoàn công tác do Bí thư tỉnh đoàn Bình Phước – Trần Quốc Duy làm trưởng Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 (chốt số 3 cấp thị xã) tại địa điểm nằm trên đường ĐT 759 thuộc địa phận xã Phước Tín, thị xã Phước Long giáp với địa phận xã Phước Tân, huyện Phú Riềng.
Đồng chí Trần Quốc Duy (ngoài cùng bên phải) động viên đoàn viên thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện
Tại đây, Bí thư tỉnh đoàn Bình Phước – Trần Quốc Duy đã động viên tinh thần toàn thể các lực lượng đang làm nhiệm vụ liên tục, bất kể thời tiết nắng, mưa để kịp thời ngăn chặn dịch bệnh Covid – 19 xâm nhập vào địa bàn, bảo vệ an toàn sức khỏe người dân. Với vị trí của chốt đặt trên đường ĐT 759, hàng ngày có khá đông người qua lại, trong đó có phương tiện ôtô chở hàng hóa lưu thông qua Chốt, Do vậy, đồng chí mong muốn lực lượng đang làm nhiệm vụ, nhất là các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia trực Chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, cũng như ý thức rõ trách nhiệm của bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Bí thư tỉnh đoàn Bình Phước – Trần Quốc Duy cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã trao quà gồm trái cây, bánh ngọt, nước giải khát cho các lực lượng đang làm nhi làm nhiệm vụ tại Chốt, giá trị khoảng 3 triệu đồng
Bí thư tỉnh đoàn Bình Phước – Trần Quốc Duy cùng các thành viên trong Đoàn công tác trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt số 3
Phần quà tuy có giá trị không lớn những đây là tình cảm, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Đoàn gửi đến lực lương tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, động viên họ kiên trì bám chốt, bám vị trí dù phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách.
Tác giả: Ngọc Nhật./.PL
Nguồn: (Phòng VH&TT thị xã)