TRAO QUYẾT ĐỊNH HOÀN THÀNH ĐIỀU TRỊ CÁCH LY CHO BỆNH NHÂN T.T.L

Thứ bảy - 31/07/2021 13:46 697 0

TRAO QUYẾT ĐỊNH HOÀN THÀNH  ĐIỀU TRỊ CÁCH LY CHO BỆNH NHÂN T.T.L

Sáng ngày 31/7/2021, ông Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thị xã Phước Long đã trao Quyết định cho bệnh nhân T.T.L (cư ngụ khu phố 3, phường Long Phước) hoàn thành biện pháp cách ly điều trị cho người nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid – 19) gây ra.
Ông Phạm Thụy Luân –  Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 thị xã Phước Long trao Quyết định cho bệnh nhân T.T.L
Bệnh nhân T.T.L có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với Covid – 19 và được đưa vào khu điều trị cách ly của Trung tâm y tế thị xã để tiến hành điều trị theo phác đồ Bộ y tế kết hợp với điều trị bệnh nền (THA). Trong thời gian điều trị 15 ngày, tình trạng sức khỏe bệnh nhân T.T.L bình thường, kết quả xét nghiệm vào 2 ngày 28-7 và 29-7 đều âm tính với Covid – 19, do vậy đủ điều kiện xuất viện theo quy định của Bộ y tế.
Sau khi nhận Quyết định hoàn thành biện pháp cách ly điều trị cho người nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid – 19) gây ra. Bệnh nhận T.T.L còn được Giám đốc Trung tâm y tế thị xã – Bác sĩ Lê Thanh Long trao giấy ra viện.
Giám đốc Trung tâm y tế thị xã – Bác sĩ Lê Thanh Long trao giấy ra viên Cho Bệnh nhân T.T.L
Trở về nhà, bệnh nhân sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày tính từ ngày 30-7-2021 và chịu sự giám sát chặt chẽ của chính quyền sở tại.

Ngọc Nhật./.PL
(P.VH-TT TX.PHƯỚC LONG)